Thông cáo báo chí

Triển lãm các phương án

Ý tưởng Quy hoạch và Thiết kế Cảnh quan hai bên bờ sông Hàn, thành phố Đà Nẵng

 

Cuộc thi tuyển chọn Ý tưởng Quy hoạch và Thiết kế cảnh quan hai bên bờ sông Hàn, thành phố Đà Nẵng được chính thức công bố ngày 1/8/2016 với 39 nhóm tư vấn đến từ nhiều quốc gia trên thế giới đăng ký thăm dự. Ban tổ chức đã chọn được 12 đơn vị và liên danh mạnh nhất để mời chính thức tham gia thi tuyển. Sau 3 tháng nghiên cứu, tư duy và sáng tạo hết sức nghiêm túc, bài bản và chuyên nghiệp, cho đến 17h ngày 15/11/2016 BTC đã nhận được bài thi của 7 đội tư vấn.

backdrop

Cuộc Triển lãm các phương án Ý tưởng Quy hoạch và Thiết kế cảnh quan hai bên bờ sông Hàn, thành phố Đà Nẵng chính thức khai mạc ngày 16/11/2016 và kéo dài tới hết ngày 30/11/2016 tại sảnh tầng 1, cổng số 3, Trung tâm hành chính Đà Nẵng, số 24 Trần Phú.

Nội dung của các phương án dự thi cũng được đăng tải trên Website chính thức của cuộc thi hanriver.viar.gov.vn để đông đảo nhân dân thành phố Đà Nẵng và cộng đồng mạng có thể theo dõi và bình chọn cho phương án mà mọi người tâm đắc nhất.

Hệ thống giải thưởng của cuộc thi bao gồm:

Đây là cuộc thi được lãnh đạo thành phố Đà Nẵng đặc biệt quan tâm và trực tiếp chỉ đạo và thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo người dân thành phố Đà Nẵng. BTC trân trọng thông báo và kính mời mọi thành phần dân cư và du khách đến với cuộc triển lãm đặc biệt này và tham gia bình chọn.

Ngày 24/11/2016, các đội tuyển sẽ bảo vệ phương án dự thi trước Hội đồng tuyển chọn tại Trung tâm Hành chính tập trung thành phố Đà Nẵng. Ngày 25/11/2016, các thành viên Hội đồng sẽ làm việc. Thông tin chi tiết sẽ liên tục được cập nhật.